ĐỂ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI LÀM VIỆC VẤT VẢ ĐỂ KIẾM TIỀN NỮA...

VÀ BẮT TIỀN PHẢI LÀM VIỆC CHO BẠN

Mobirise

"TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH "

"Tiết lộ" những "Bí quyết hiệu quả" nhất
để thay đổi tương lai tài chính của bạn mãi mãi!

8 giờ
"chia sẻ tinh hoa tiền bạc"
từ Nhà đầu tư, tác giả sách bán chạy

"Lý do khiến bạn vất vả và khốn đốn về tiền bạc bởi bạn không được giáo dục những kiến thức về tiền. Tất nhiên, điều đó không ngạc nhiên bởi vì bạn đã không được dạy về điều đó tại nhà trường hay trong gia đình...".

Trích sách TRÍ TUỆ TÀI CHÍNH tập 1 - tác giả Công Anh

Chào bạn, bạn có mặt ở đây thì có thể bạn đang gặp phải một trong những vấn đề sau đây:

Mệt mỏi căng thẳng vì làm việc vất vả những không bao giờ có dư dả về tiền bạc.

Không biết phải làm như thế nào để tăng thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bế tắc khi nghĩ về tương lai, không tìm được giải pháp để giải quyết các rắc rối tài chính mà bản thân đang gặp phải.

Loay hoay không biết phải đi về hướng nào trong cuộc đời và sự nghiệp, kế hoạch cho tương lai và gia đình mù mịt.

Bạn của tôi, có thể bạn đang "thắc mắc" tại sao chúng ta chưa gặp nhau mà tôi lại như đang ở trong bụng bạn thế phải không?

Cũng giống như tất cả mọi người và bạn, tôi cũng đã rất nhiều lần trải qua những giai đoạn bế tắc trong cuộc đời, những khó khăn về tài chính như "bóp tôi nghẹt thở".

Có những thời điểm tôi tưởng chừng mình sẽ gục ngã, sẽ bỏ cuộc và để mặc cho cuộc đời xô đẩy. Nhưng thật may mắn, tôi đã học được những "bài học về tiền bạc" (tôi sẽ chia sẻ trong chương trình) đúng thời điểm, và từ đó tôi đã trưởng thành và có thể làm chủ tương lai tài chính của mình.

Vì vậy, tôi thực sự mong muốn bạn có mặt tại chương trình TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH do tôi trực tiếp Hướng dẫn. Tôi tin rằng 8 giờ tôi và bạn trực tiếp làm việc cùng nhau tương lai tài chính của bạn sẽ thay đổi Theo một hướng mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Tất nhiên, ở đây tôi không thể chia sẻ hết với bạn rằng tôi sẽ chia sẻ những gì trong 8 giờ chúng ta làm việc cùng nhau. Nhưng dưới đây chỉ là "số ít" những điều tuyệt vời:

4 cách để "tạo ra tiền" và "lựa chọn cách" nào để thay đổi cuộc đời bạn.


Tại sao một số ít người giàu cóhạnh phúc và phần còn lại của thế giới lại không?


Loại bỏ những niềm tin sai lệch về việc "kiếm tiền - đầu tư".


Lựa chọn những "kênh đầu tư thông minh" để "khiến tiền làm việc cho bạn".


Xây dựng một bản kế hoạch "thoát nghèo""bắt đầu xây dựng cuộc sống giàu có" mà bạn mong muốn.


Thiết lập một "phong cách sống giàu có" mà không cần "quá nhiều tiền".


Sở hữu công cụ tạo ra lợi nhuận mỗi ngày chỉ với chiếc Smartphone.


Xây dựng nguồn thu nhập thụ động tạo ra tiền ngay cả khi bạn đang ngủ.

Vâng, ở trên "chỉ là số ít" bạn biết đó "tôi không thể viết hết ra ở đây". Vì vậy, tôi muốn mời bạn có mặt tại Chương trình để thay đổi cuộc đời bạn.

Tôi nói ra điều này, rất nhiều người sẽ nói: "NÀY, ANH ĐỪNG CHÉM GIÓ NỮA!!!!". HAHA, họ sẽ nói như vậy khi tôi nói ra điều này....

Thực tế, là trong Chương trình TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH tôi sẽ chỉ cho bạn cách "KHÔNG CẦN CÓ TIỀN MÀ TẠO RA TIỀN".

Đúng vậy, có thể xuất phát điểm hiện tại của bạn là số 0 hoặc thậm chí là bạn đâng ÂM (thậm chí bạn đang nợ ngập đầu)...TÔI THÍCH THÚ VỚI ĐIỀU ĐÓ. Tôi sẽ "chia sẻ chính xác" cái "cách thức" mà tôi đã tạo ra "tiền bạc, sự dư giả, rủng rỉnh, thưởng thức một cuộc sống mà tôi mơ ước, xây dựng các khoản đầu tư..." với số vốn tối thiếu. Thậm chí nếu như bạn áp dụng tốt, bạn có thể thành công với số vốn bằng không.

Nghe có vẻ hơi PHIÊU LƯU đúng không, nhưng đó là SỰ THẬT, bạn không cần CÓ TIỀN ĐỂ TẠO RA TIỀN. Chính xác những gì bạn cần đó là NHỮNG TƯ DUY ĐÚNG ĐẮN và MỘT BẢN KẾ HOẠCH CỤ THỂ.

Tôi muốn HƯỚNG DẪN BẠN LÀM GIỐNG NHƯ TÔI!

Chính xác là như vậy, tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình với con số 0 (KÈM MỘT ĐỐNG NỢ!!!) và tôi đã TIẾN LÊN bất chấp rất nhiều người TIN RẰNG (hoặc MONG RẰNG) tôi sẽ THẤT BẠI, họ luôn mong chờ tôi THẤT BẠI để cười nhạo tôi...

Nhưng không, tôi luôn LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG. Ngày hôm nay, tôi là tác giả của những cuốn sách bán chạy, sở hữu những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng, sở hữu doanh nghiệp thành công, đi chiếc xe mà tôi mơ ước, thưởng thức cuộc sống mà tôi tự hào, chăm sóc cho con cái của tôi, tận hưởng những kỳ nghỉ bất cứ lúc nào tôi muốn...

Tôi nói ra những điều trên KHÔNG PHẢI ĐỂ KHOE MẼ, hay TỎ RA KIÊU NGẠO.Tôi chỉ muốn bạn HÃY TIN TỰ với TƯƠNG LAI TÀI CHÍNH của mình. Tôi muốn nói với bạn rằng "Tôi đã làm được và tôi sẽ hướng dẫn cho bạn".

Tôi tin rằng bạn cũng sẽ làm được như tôi nếu như bạn được hướng dẫn!

Bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 50$ --> 2.000$ để có mặt tại các Chương trình do tôi trực tiếp hướng dẫn.

Như chương trình này, tôi sẽ bán vé ít nhất 3.695.000đ/học viên.

Nhưng đây là một Chương trình đặc biệt, tôi muốn hướng dẫn nhiều người nhất có thể, tôi muốn tạo ra sự ảnh hưởng rộng lớn hơn lên cuộc đời của nhiều người...và quan trọng hơn nữa, tôi thực sự muốn giúp đỡ bạn.

Vì vậy, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn, tôi sẽ tổ chức chương trình này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đúng vậy, hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nhưng không phải dành cho tất cả mọi người, tôi chỉ muốn phục vụ những người NGHIÊM TÚC nhất, những người KHÁT KHAO nhất, những người muốn THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI nhất.

Vậy nên, tôi chỉ phục vụ tối đa 150 người trong mỗi Chương trình, một số lượng vừa đủ để tôi có thể hướng dẫn tốt nhất.

Ngay bây giờ, đây bạn có thể đăng ký nhận vé MIỄN PHÍ bằng việc điền đầy đủ thông tin ở dưới, để trợ lý của tôi có thể liên hệ và hướng dẫn bạn đầy đủ thông tin trước khi có mặt tại chương trình thay đổi cuộc đời này!

Giá trị chương trình

3.695.000đ

Miễn phí cho 150 người

đăng ký đầu tiên

Số vé miễn phí còn lại

63/150

Thời gian: 8h30 --> 19h00 Ngày 22/12/2018
Địa điểm: Tầng M, Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, P2, Q3, HCM

Thời gian còn lại
Bạn của tôi, tôi thực sự trân quý những người có khát khao vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, tôi sẽ dành tặng bạn cuốn sách hai cuốn sách của tôi:

Cuốn sách #1 - giá bìa 495.000đTRÍ TUỆ TÀI CHÍNH tập 1

Cải thiện trí thông minh tài chính và thay đổi cuộc đời!

Cuốn sách #2 - giá bìa 495.000đTRÍ TUỆ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

5 bước chiến thắng thị trường nghìn tỷ!

Nếu bạn không nhận được bất cứ giá trị gì khi tham gia chương trình của tôi thì chỉ riêng hai cuốn sách này đã trị giá hơn 3.695.000đ. Nếu bạn áp dụng những bài học được chia sẻ trong hai cuốn sách này tương lai tài chính của bạn sẽ thay đổi mãi mãi.

Giá trị chương trình

3.695.000đ

Miễn phí cho 150 người

đăng ký đầu tiên

Số vé miễn phí còn lại

63/150

Thời gian: 8h30 --> 19h00 Ngày 22/12/2018
Địa điểm: Tầng M, Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, P2, Q3, HCM

Thời gian còn lại
Hãy lắng nghe những người bạn đã tham dự chương trình này chia sẻ những giá trị mà họ nhận được từ chương trình này:

Eric Lee


"Nếu các anh chị đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để luôn thoải mái về tài chính và cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày thì chương trình “Trí Tuệ Đầu Tư Tài Chính" chính là nơi mà các anh/chị cần phải có mặt. Điều tuyệt vời nhất mà tôi và Cộng Sự của mình đều rất tâm đắc đó chính là một luồng Sức Sống Mới được hình thành khi các niềm tin sai lệch về kiếm tiền và đầu tư của chúng tôi được loại bỏ. Chỉ tiếc là chương trình này chỉ diễn ra một vài lần trong năm."

Cảnh Sky


"Chương trình này thực sự rất tuyệt vời! Tôi đã lĩnh hội được rất nhiều lý tưởng cũng như đã có cho mình được một bản kế hoạch tài chính hoàn hảo sau khi học xong chương trình này. Đặc biệt, cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi với việc sở hữu công cụ được chuyển giao ngay trong tại chương trình. Đây là một chương trình dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm giải pháp để bứt phá khỏi cuộc sống hiện tại và thực hiện được những điều mà mình mơ ước."

Derek Duy


"Tất cả mọi người khi tham gia chương trình này đều sẽ tìm thấy được những điều hữu ích và giá trị cho cuộc sống của mình. Chỉ riêng với cách thức thiết lập bản kế hoạch thoát nghèo và xây dựng nguồn thu nhập thụ động cũng đã xứng đáng cho khoảng phí thực sự của chương trình này mặc dù đây là một chương trình miễn phí. Và, những ai đang tìm kiếm một cơ hội tạo ra thu nhập mỗi ngày trên chiếc điện thoại của mình thì bạn cần phải có mặt tại chương trình này ngay. không chỉ tôi, mà tất cả những học viên tại chương trình đều muốn tham dự thêm một lần nữa nếu chương trình tiếp tục diễn ra."

Tom Bui


"Là một nhà kinh doanh bán lẻ, vì vậy tôi luôn nhạy cảm với các hướng dẫn về kinh doanh và đối với tôi chương trình trí tuệ đầu tư tài chính là một trong những chương trình toàn diện nhất mà tôi biết. Chương trình này liên tục gợi nhắc cho tôi những ý tưởng cơ bản và thiết thực mà tôi thường bỏ quên hoặc tệ hơn là không dám đối đầu với khó khăn về tài chính của mình. Và trường hợp tệ nhất là tôi đã chấp nhận hiện tại và không muốn thay đổi. Chỉ riêng 4 cách để tạo ra tiền cũng đã giúp một tháng tồi tệ nhất trở thành một trong những tháng tuyệt vời nhất trong năm. Hi vọng ban tổ chức sẽ mở thường niên chương trình này để tôi có cơ hội dẫn đội nhóm của mình tham dự."

Tiến Minh


"Đây là một chương trình đã giúp tôi tìm lại được bản ngã thực sự của chính mình và giải mã những công thức làm giàu mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu nay thậm chí trước đây tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ tìm được. như cách nói mà chuyên gia chia sẻ trong chương trình, khoản đầu tư tốt nhất đó chính là đầu tư vào bản thân mình. Đây là một chương trình mà bạn nên đầu tư thời gian của mình để tham gia. Cứ thử đi rồi bạn sẽ thấy."

Giá trị chương trình

3.695.000đ

Miễn phí cho 150 người

đăng ký đầu tiên

Số vé miễn phí còn lại

63/150

Thời gian: 8h30 --> 19h00 Ngày 22/12/2018
Địa điểm: Tầng M, Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, P2, Q3, HCM

Thời gian còn lại
HÌNH ẢNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TỔ CHỨC

Nếu như những cách nghĩ, những việc bạn từng làm không giúp bạn đạt được thành công mà bạn mong muốn thì có nghĩa rằng bạn đã không làm đúng ở đâu đó.

Chính vì vậy, bạn cần một BẢN KẾ HOẠCH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI, bạn cần phải định hướng cho bản thân một lộ trình mới. Bạn cần phải THAY ĐỔI CÁCH NGHĨ và THAY ĐỔI CÁCH LÀM của mình.

Và tôi sẽ trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn bạn tại chương trình TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH.

Bạn biết không? Khoản đầu tốt nhất mà bạn cần thực hiện trước khi thực hiện bất cứ khoản đầu tư nào đó chính là ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN bạn.

Bạn cần phải học hỏi cách nghĩ, cách tư duy, cách làm của các Bậc thầy, và tôi sẽ chỉ cho bạn những điều đó.

ĐỪNG LO LẮNG!!! Có thể bạn nghĩ rằng để trở nên THÀNH CÔNG, TỰ DO, DƯ DẢ VỀ TIỀN BẠC cần phải có những gì CAO SIÊU. Nhưng thực tế không phải như vậy, ĐÓ LÀ NHỮNG ĐIỀU HẾT SỨC ĐƠN GIẢN.

Chỉ là...từ trước tới giờ chưa có một ai CHỈ CHO BẠN CẢ! Bạn chỉ cần có mặt tại Chương trình của tôi và chúng ta sẽ cùng nhau LÊN KẾ HOẠCH CHO CUỘC SỐNG MÀ BẠN MƠ ƯỚC.

Ngay bây giờ, HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY, hãy làm những việc bạn chưa từng làm để đạt được những điều tuyệt vời mà mà bạn chưa bao giờ ĐẠT ĐƯỢC.

"Bạn đang đứng trước một CƠ HỘI để THAY ĐỔI số phận của mình, để LÀM CHỦ TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH của mình".

Giá trị chương trình

3.695.000đ

Miễn phí cho 150 người

đăng ký đầu tiên

Số vé miễn phí còn lại

63/150

Thời gian: 8h30 --> 19h00 Ngày 22/12/2018
Địa điểm: Tầng M, Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, P2, Q3, HCM

Thời gian còn lại
Tỷ Phú Tony Robbins đã nói
"Thời điểm bạn đưa ra quyết định, định mệnh bạn được hình thành".
Ngày hôm nay hãy đưa ra quyết định để thay đổi tình hình tài chính của Gia đình và bản thân bạn.

Hãy kết thúc những ngày tháng vật lộn với sự khó khăn về tiền bạc.

Hãy kết thúc những ngày tháng sống dưới khả năng đứng lên để giành lấy cuộc sống mà bạn muốn.

Hãy bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình. Hãy cho phép bản thân được trải nghiệm, được làm mới, được tận hưởng những tư duy tài chính mà bạn đã từng tin rằng nó chỉ dành cho những người giàu.

Tôi rất mong được sớm gặp và nói chuyện cùng bạn!

Vì sự thành công của bạn!

-Công Anh

P.S. Tôi thực sự chưa có kế hoạch cho chương trình TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH tiếp theo vì lịch làm việc của tôi đã kín đến tết nguyên đán.

Vì vậy, bạn cần phải có mặt để đảm bảo bạn có 2 tháng cuối năm đột phá.

Công Anh là một Nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực đầu tư tài chính, giao dịch tỉ giá, đào tạo con người...

Công Anh được biết đến là đồng tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy như Sổ Tay Bán Hàng Triệu Đô, Người Bán Hàng Xuất Chúng, Cẩm Nang Xử Lý Mọi Lời Từ Chối Trong Bán Hàng, Chiến Lược Làm Giàu… với tổng số lượng phát hành của tất cả đầu sách là hơn 20.000+ đầu sách được bán ra.

Các cuốn sách được phát hành gần đây của Công Anh được ưa thích như Trí Tuệ Tài Chính tập 1 - Cải thiện trí thông minh tài chính và thay đổi cuộc đời!, Trí Tuệ Đầu Tư Tài Chính - 5 bước chiến thắng thị trường nghìn tỉ!

Công Anh là một trong số rất ít các chuyên gia có thể đưa ra lời khuyên để bạn "bán hàng cho bất kỳ ai - trong bất kỳ thị trường nào" dù là khó nhằn nhất, bao gồm cả "môi trường truyền thống hay môi trường internet". Trong 4 năm vừa qua Công Anh đã trực tiếp thực hiện hơn 2,000+ chiến dịch Internet Marketing thành công. Công Anh còn là một nhà đạo tạo trực tuyến về chủ đề bán hàng được yêu thích trên Youtube với hơn 1.000.000+ view. Với tư cách một Huấn luyện viên đào tạo Công Anh đã trực tiếp đào tạo hơn 2.000 học viên.

Sứ mệnh của cuộc đời Công Anh đó là học hỏi và chia sẻ những hiểu biết trải nghiệm của mình để giúp đỡ những người có khát khao vươn lên mà Công Anh được gặp trong hành trình của mình. Thông điệp của Công Anh đó là "tôi hiện thực giấc mơ của mình bằng việc giúp bạn thực hiện giấc mơ của bạn".

THÔNG ĐIỆP TỪ INVESTMENT ACADEMY

"Sứ mệnh của chúng tôi đó là giúp cho những người được may mắn biết đến chúng tôi được tự do tài chính và thành công toàn diện. Và chương trình FINANCIAL INVESTMENT INTELLIGENCE là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi thực sự mong muốn được gặp bạn tại chương trình này để lắng nghe câu chuyện của bạn và chúng ta sẽ cùng nhau thay đổi tương lai tài chính của bạn mãi mãi. Hẹn gặp lại bạn tại FII".

© Copyright Investment Academy